Bạn là người yêu thiên nhiên? Yêu thích những rặng cây xanh và sông nước hữu tình? Yêu sự gần gũi thắm thiết của gia đình, của tình làng nghĩa xóm?

Bạn luôn tìm kiếm một không gian yên bình như thế nơi thành phố tấp nập, sa hoa nhưng vẫn phải đáp ứng được sự đầy đủ của cuộc sống hiện đại. vậy hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một nơi như thế! Một khu đô thị xanh mà khi bạn đã lựa chọn đặt chân đến đây sẽ khiến bạn có được cảm giác chân thực của non xanh, nước biếc, hữu tình, thơ mông và đầm ấm. Đó chính là Waterpoint -Thành phố ven sông Vàm Cỏ Đông!

 1. Tổng quan dự án Waterpoint (Shouthgate)

 • Vị trí: Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An.
 • Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Nam Long cùng với Công ty Nishi Nippon Railroad ( Nhật Bản), Thái Bình Shose và Tân Hiệp Investment.
 • Diện tích: 355ha
 • Tính Sở Hữu: Sở hữu lâu dài và được cấp sổ hồng.
 1. Vị trí và thế mạnh vị trí

 • Toạ lạc tại Tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An.
 • Long An ‐ một trong bảy đô thị vệ tinh của TP.HCM, là tâm điểm của vùng động lực kinh tế TP.HCM ‐ Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Bến Lức là khu vực phát triển nhất Long An.
 • Là vị trí giao thông đường bộ trọng điểm, dễ dàng kết nối với vành đai 3 liên kết vùng TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, gần điểm đầu tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối từ lối ra đầu tiên của cao tốc TPHCM – Trung Lương tới quốc lộ 22.
 • Nằm ở ngã ba sông kết nối thành phố Hồ Chí Minh và miền tây.
 • Kết nối trực tiếp với các cảng quốc tế phía nam.
 • Được xem là nơi có phong thuỷ đẹp số 1.
 1. Quy hoạch tổng thể và tiện ích

 • Quy hoạch tổng thể:

+ Waterpoint đươc thiết kế gồm 6 phân khu chính đó là: SOUTH GATE, CENTRAL PARK, RIVERA 1, RIVERA 2, AQUARIA và THE MARINA.

+ có nhiều loại căn hộ trong dự án Waterpoint thoả sức cho khác hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng như: Nhà phố waterpoint, biệt thư song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố vườn, nhà phố kinh doanh.

+ Được thiết kế lấy thiên nhiên làm nền tảng nên giữ nguyên được sự trong lành, thơ mộng song vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi hiện đại.

+ có hệ thống kênh đào hiện đại cung cấp nước được điều tiết ổn định, tập trung xây dựng hệ thống gắn kết trong khu vực như hệ thống giao thông di chuyển trong khu.

 • Tiện ích:

+ Waterpoint chú trọng đến sự hoà hợp thiên nhiên và gắn kết nên rất chú trong công viên cây xanh có đến 6 hệ thống công viên, hệ thống xe buýt nội khu và liền khu.

+ có đầy đủ hệ thống thương mại, dịch vụ, giải trí, hệ thống chăm sóc sức khoẻ, hệ thống club house, country club, hệ thống giáo dục, nghiên cứu, khoa học.

 1. Những giá trị độc nhất chỉ tìm thấy tại Waterpoint

 • Thiên nhiên hài hoà, cộng đồng bền vững: waterpoint với dáng đất tự nhiên là hình ảnh ngón tay cái làm động tác “ number1” bao bọc 6km dòng sông Vàm Cỏ Đông đã nhiều lần đi vào thơ ca dân tộc. Nơi đây có dòng sông hiền hoà thơ mộng, cây cối tươi xanh, mang lại cho con người cảm giác an yên nhất sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi. khiến chúng ta có cảm giác muốn ngồi lại bên nhau, quây quần bên mâm cơm gia đình lúc chiều tà. Thật sự là quá đổi yên bình khác xa với thành phố ồn ào ngoài kia. Là một điểm đặc biệt chỉ có ở Waterpoint.
 • Liên kết cộng đồng: Waterpoint từ khi mới chỉ là một dự án khai sơ đã luôn được chủ đầu tư vạch ra các thiết kế rõ ràng đặc biệt chú trong đến sự gắn kết giữa con người với con người trong hệ thống căn hộ. Waterpoint luôn đặc biệt quan tâm đến kiến tạo môi trường sống “láng giềng thân thiện” kết hợp đời sống hiện đại đô thị song phát triển sự liên kết tình cảm giữa các hộ gia đùnh với nhau theo đúng với nét đẹp văn hoá Việt Nam. Từ đó những khu sinh hoạt chung, đường chạy bộ, đi xe đạp, vườn thiền, xe buýt nội khu ra đời.
 • Phát triển bền vững: nằm trong bảy khu đô thị vệ tinh của TPHCM, được chỉnh chu từ thiết kế cho tới xây dựng. Cơ sở hạ tầng được Royal HaskoningDHV (Hà Lan) thiết kế đảm bào cung cấp và kiểm soát chất lượng nước. Tối ưu hoá năng lượng cũng như ánh sáng mặt trời để đưa Waterpoint thật sự trở thành dự án gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Waterpoint thật sự sẽ thỏa mãn ước mơ an cư và là nền tảng cho chính sách giãn dân về phía Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *