VỊ TRÍ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW CẦN GIUỘC LONG AN

Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tạo, con đường huyết mạch mở rộng lộ giới 60m và là trục có tuyến Metro số 4 chạy song song.
Trục đường Nguyễn Văn Tạo nằm song song với đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới đã mở 120m), liên thông tới xã Phước Vĩnh Đông – Cần Giuộc – Long An để đến trung tâm thành phố.

Từ dự án Hiệp Phước Harbour View di chuyển chỉ:
5’ kết nối tuyến Cao Tốc Bến Lức- Long Thành đi về các tỉnh miền Tây và miền Đông
20’ kết nối Trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7 theo tuyến Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ
30’ kết nối Trung tâm Quận 1 qua cầu Kênh Tẻ
30’ kết nối trung tâm quận 2 theo đường Nguyễn Văn Linh qua cầu Phú Mỹ
35’ kết nối Trung tâm Quận 5 qua đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh tới Nguyễn Văn Cừ

MẶT BẰNG HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW CẦN GIUỘC LONG AN

Mặt bằng phân lô Dự án Hiệp Phước Harbour View sẽ được cung cấp cho khách hàng khi khách có nhu cầu chọn mã lô để đặt chỗ ( Xin lưu ý: khách hàng đặt chỗ nếu không muốn mua có thể lấy tiền về)
Đây là mặt bằng giai đoạn 1 (hình chụp thực tế).

THIẾT KẾ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW CẦN GIUỘC LONG AN

HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ HAI THÀNH – HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW CẦN GIUỘC LONG AN

Năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, DNTN Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Công ty TNHH sản xuất – kinh doanh Hai Thành.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, vv…

Một trong những lĩnh vực được xem là chủ lực của Hai Thành đó là tư vấn tiếp thị – phân phối độc quyền các dự án bất động sản, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52 ha), KDC Hai Thành-Tên Lửa (6,5 ha), KDC Tân Tạo A (1,6 ha),…đặt biệt là dự án KCN – KDC Tân Kim – Long An(104 ha).

Có được những thành quả như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và CB CNV Công ty Hai Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *