1./ Căn hộ The River sở hữu vị trí đặc địa tại Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm, được chúng tôi đánh giá cao nhờ sở hữu những yếu tố vị trí tiềm năng sau:

Nằm giáp bên sông Sài Gòn, view trực tiếp qua Quận 1
Nằm ngay bên cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng ) qua thẳng Tôn Đức Thắng Quận 1
Giáp bên nơi đặt trụ sở hành chính mới của Sài Gòn, phân khu 2b sắp được lotte triển khai

2. Giá bán căn hộ The River còn rất rẻ so với tầm và vị trí

Với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 4000$/m2 với căn hộ và thấp nhất 8000$ với Shophouse. Có thể nói giá này gần bằng hay cao hơn so với các dự án nằm trong khu Thủ Thiêm. Nhưng với đánh giá của chúng tôi thì giá trị gia tăng của dự án The River rất lớn. Cộng với số lượng sản phẩm không nhiều, nên được chúng tôi đánh giá còn rẻ và sẻ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

The River Thủ Thiêm
The River Thủ Thiêm

4. Giá trị Tăng nhờ kết nối trực tiếp với các khu đô thị lớn

Thủ Thiêm đã không còn trên quy hoạch, vài năm trở lại đây, chắc chắn quý khách đã thấy sự thay đổi chóng mặt của khu vực này. Với tầm nhìn 2- 4 năm tới, River Thủ Thiêm và những khu đô thị kế cận sẽ hình thành, tạo nên một trong những khu đô thị bậc nhất Việt Nam.

Được quy hoạch là trung tâm kinh tế, tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Quy hoạch còn chuẩn hơn so với khu trung tâm hiện tại.

Một số dự án lớn xung quanh The River:

+ Eco Smart City : Dự án khu đô thị thông minh của Lotte Hàn Quốc với gần 1 tỷ $ đầu tư (công bố quý 4/2018)
+ Sala Thủ Thiêm của Đại Quang Minh
+ The Riverin Thủ Thiêm của CII kết hợp với HongKong Land ngay cầu Thủ Thiêm 1
+ Xi Thủ Thiêm của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc GS E&C gần bên Metropole Thủ Thủ
+ Vinhomes Khánh Hội
+ Empire City : Dự án Empire City giai đoạn 2 tung block giáp sông giá ngang The River Thủ Thiêm
+ Vinhomes Golden River Quận 1
Theo chúng tôi đánh giá, Thủ Thiêm là một trong 3 khu vực tại Quận 2, quý khách nên xem xét lựa chọn đầu tư. Với tấm nhìn khi đô thị này hình thành, xung quang The River Thủ Thiêm là những khu căn hộ hạng sang, biệt thự sang trọng, nhà hàng, khu thương mại cao cấp. Những ông hàng xóm đẳng cấp, chắc chắn giá trị không chỉ riêng The River Sonkim Land mà Thủ Thiêm sẽ tăng mạnh.

5. Hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị tại Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh

Cuối 2014 đến nay, Thủ Thiêm đã có những thay đổi nhanh chóng sau thời gian trâm lắng. Thủ Thiêm đã chính thức trở lại khi khu đô thị Sala do Đại Quang Minh triển khai.

Đến quý 2/2018, hầu như khu vực này đã chính thức xong về mặt bằng để bàn giao cho các dự án. Cũng như các tuyến đường chính của Thủ Thiêm như Nguyễn Cơ Thạch, Đại Lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm đã hoàn thiện …

Nếu trước đây khách hàng mua khu vực này là mua cơ hội, thì hiện nay những yếu tố này trở nên rõ ràng hơn rất nhiều .

6. Phương thức thanh toán của The River Thủ Thiêm

Dự án River Thủ Thiêm chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà trong vòng 3 năm . Với phương thức này khách hàng mua chỉ cần chuẩn bị khoảng hơn 1 tỷ cho 20%-30% giá trị thanh toán năm đầu .

Với phương thức thanh toán này, để sở hữu River Thủ Thiêm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dù mua căn hộ 7-8 tỷ nhưng thực tế chỉ cần hơn 1 tỷ và thanh toán dần hằng tháng nếu thu nhập của quý khách cao thì hoàn toàn không cần vay ngân hàng để mua.

Đặc biệt, khách hàng đầu tư thì càng tốt hơn khi vốn đầu tư ban đầu rất ít, yếu tố chờ lại nhiều . Trong vòng 3 năm theo SaleReal Team đánh giá Thủ Thiêm phân khu dọc sông này sẽ dần lên hình các khu đô thị và giá trị cũng như mặt bằng giá bất động sản sẽ tăng mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *