Dự án Mũi Dinh Eco Park lấy Cảm hứng chính của chúng tôi là nghiên cứu về môi trường sống tự nhiên và lịch sử và văn hóa của khu vực. Chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu vị trí, thời tiết, tài liệu tham khảo và di sản địa phương, để tôn trọng và phát triển một thiết kế xác thực, địa phương hóa và duy nhất ở nơi này – Dự án Mũi Dinh Ecopark  có một cái gì đó không thể sao chép hoặc không có ý nghĩa bất kỳ vị trí khác. Các kiểu thời tiết của khu vực trở thành chìa khóa để giải quyết quy hoạch tổng thể, tối ưu hóa việc sử dụng và phân bổ dịch vụ cho từng khu vực.

Mũi Dinh Ecopark
Mũi Dinh Ecopark

Qua nghiên cứu về lịch sử và văn hóa, chúng tôi biết rằng khu vực này của Việt Nam là nơi định cư được xây dựng bởi người Chăm, những người du mục đầu tiên đến và thiết lập đây là nhà của họ. Họ đã sống và định hình môi trường sống này trong hàng trăm năm, mang theo những truyền thống cụ thể, vật liệu, đồ thủ công, vải và một loạt các màu sắc phong phú. Họ cũng xây dựng các ngôi đền trong khu vực bằng vật liệu địa phương và một số chi tiết kiến ​​trúc phức tạp.

Những yếu tố này định hình thiết kế Dự án Mũi Dinh Ecopark , tạo ra một sự phát triển hiện đại bắt nguồn từ lịch sử sâu sắc của khu vực. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có trách nhiệm, với tư cách là kiến ​​trúc sư quốc tế, giới thiệu bối cảnh địa lý và lịch sử, và nâng cao giá trị của nó, thay vì chỉ nhảy dù trong một sự phát triển trung lập và phi ngữ cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *